Warpath là một trò chơi chiến lược WW2 sắp ra mắt dành cho iOS và Android vào tháng 11

Warpath là một trò chơi chiến lược WW2 sắp ra mắt dành cho iOS và Android vào tháng 11

Warpath là một trò chơi chiến lược WW2 sắp ra mắt dành cho iOS và Android vào tháng 11

Wonder Games đã thông báo rằng tựa game chiến lược thời gian thực Warpath của họ sẽ tiến tới bản beta mở cho iOS và Android vào ngày 10 tháng 11. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khu vực của bạn, bạn đã có thể tải xuống trò chơi trên Google Play. Warpath diễn ra trong một phiên bản thay thế của Thế chiến 2 và người chơi sẽ chỉ huy một loạt các đơn vị trên bộ và trên không để giành chiến thắng trong các trận chiến giúp giải phóng thế giới khỏi sự kiểm soát của phe Raven. Người chơi sẽ có thể lập nhóm chống lại những người khác từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc giao tranh diễn ra trên bản đồ toàn cầu thay đổi động.

Mục đích cuối cùng sẽ là hợp nhất các lực lượng của Vanguard Division, Camp Liberty và Martyr's Watch để tạo ra một đội quân không thể ngăn cản có thể dập tắt sự thống trị toàn cầu của Raven. Trước tiên, người chơi sẽ cần thiết lập một căn cứ cùng với việc lựa chọn vũ khí và phương tiện mà họ muốn nâng cấp. Sẽ có hơn 100 đơn vị chính xác trong lịch sử để lựa chọn, bao gồm cả những loại như xe tăng P-40 Warhawk và Tiger II. Ngoài ra, còn có các loại bộ binh, thiết giáp và pháo binh khác nhau để chỉ huy cùng với các Sĩ quan. Những nhân vật mạnh mẽ này mang lại một loạt các kỹ năng cho chiến trường có thể mang lại cho người chơi một lợi thế chiến thuật rất lớn.

Đăng ký Pocket Gamer trên Người chơi sẽ có tùy chọn điều khiển trực tiếp đơn vị của họ hoặc sử dụng hệ thống định tuyến thông minh của đơn vị để chơi trò chơi về cơ bản cho họ. Bất kể cách tiếp cận của họ là gì, họ sẽ có thể liên minh với nhau để chia sẻ phần thưởng chiến thắng.