Stronghold Kingdoms đang kỷ niệm 10 năm thành lập với bản cập nhật Kingmaker

Stronghold Kingdoms đang kỷ niệm 10 năm thành lập với bản cập nhật Kingmaker

Stronghold Kingdoms đang kỷ niệm 10 năm thành lập với bản cập nhật Kingmaker

Firefly Studios hiện đang kỷ niệm 10 năm thành lập MMO Stronghold Kingdoms của họ. Kể từ khi ra mắt trò chơi đã thu hút hơn 8 triệu người chơi và để ăn mừng, nhóm nghiên cứu đang phát hành bản cập nhật Kingmaker sẽ giới thiệu một thế giới trò chơi mới và các nội dung khác. Bản cập nhật này được thiết lập để có sẵn vào lúc 3 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh và sẽ chứng kiến ​​một loại thế giới trò chơi lịch sử mới xuất hiện trong MMO xây dựng lâu đài. Nó giới thiệu các đường biên giới quốc gia mới sẽ là đại diện cho các vương quốc thời trung cổ ở Châu Âu vào năm 1300 sau Công nguyên.

Đăng ký Pocket Gamer trên Điều này sẽ cung cấp một cấu trúc chính trị hoàn toàn khác với trò chơi chính. Vì bản đồ có rất nhiều quốc gia bị chia cắt, hàng trăm người chơi sẽ có thể đảm nhận vai trò của nhà vua và các nhà lãnh đạo khác. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ không ngừng tranh giành quyền lực trong cuộc chiến tranh giành quyền lực. Romans: Age of Caesar là một công cụ xây dựng thành phố hợp tác sắp ra mắt cho iOS và Android Stronghold Kingdoms lần đầu ra mắt vào năm 2010 và cứu Firefly Studios khỏi sự sụp đổ nhờ sự nổi tiếng ngày càng tăng của nó. Nó được cho là một trò chơi tập hợp cùng nhau vào thời điểm đó vì các nhà phát triển không có đủ nguồn lực để tạo ra tác phẩm nghệ thuật mới, có nghĩa là họ phải sử dụng nghệ thuật và nhân vật từ các tựa game trước đó của họ.

Những người đã đăng ký nhận bản tin Firefly đã được mời thử nghiệm bản dựng sớm của trò chơi cùng với việc cung cấp phản hồi rất quan trọng cho sự phát triển ban đầu của trò chơi. Cuối cùng nó đã được tự xuất bản trên Steam, nơi nó đã tìm thấy một ngôi nhà và khán giả trước khi cuối cùng tìm đường đến thiết bị di động. Stronghold Kingdoms vẫn tương đối phổ biến cho đến ngày nay, thu hút hơn 150.000 người dùng hoạt động mỗi tháng trên các phiên bản PC và di động của trò chơi.