League of Legends: Wild Rift đã liên tục phát hành Tổng quan về nhà vô địch trên kênh YouTube của mình

League of Legends: Wild Rift đã liên tục phát hành Tổng quan về nhà vô địch trên kênh YouTube của mình

League of Legends: Wild Rift đã liên tục phát hành Tổng quan về nhà vô địch trên kênh YouTube của mình

League of Legends: Wild Rift hiện đã có mặt tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan trong khuôn khổ đợt ra mắt mềm liên tục của Riot. Gần đây, kênh YouTube chính thức của trò chơi đã đăng tải Tổng quan về nhà vô địch hàng ngày, với nội dung mới nhất tập trung vào Rogue Assassin Akali. Đối với những người đủ may mắn có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift, đây là cơ hội tốt để học các chiêu thức mà những vị tướng này sở hữu cùng với việc tìm hiểu cách sử dụng chúng tốt nhất. Đối với những người khác, đó là một cái nhìn hấp dẫn khi xem họ so sánh với các đối tác PC của họ như thế nào.

Theo dõi Pocket Gamer trên Cá nhân tôi chưa bao giờ chơi Akali, tuy nhiên, cô ấy trông có vẻ cáu kỉnh hơn bao giờ hết với khả năng Twilight Shroud của mình, điều này khiến cô ấy trở nên vô hình, khiến cô ấy trở thành một khách hàng trơn tru khó hạ gục. Bạn có thể xem Tổng quan về nhà vô địch cho Akali trong đoạn giới thiệu được nhúng ở trên. Danh sách đầy đủ MỌI tướng trong Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift Nếu Akali không phải là tướng mà bạn đặc biệt quan tâm, kênh YouTube cũng có Tổng quan về tướng dành cho Evelyn, Kai'Sai, Ahri và tướng mới Seraphine. Bạn có thể xem tổng quan về Starry-Eye Songstress trong đoạn giới thiệu bên dưới trong khi bạn có thể đến kênh Wild Rift để xem phần còn lại.

Đăng ký Pocket Gamer trên League of Legends: Wild Rift hiện chỉ khả dụng ở các địa điểm nói trên. Tuy nhiên, nó sẽ đến Châu Âu, Đài Loan, Châu Đại Dương và Việt Nam vào tháng 12 trước khi có mặt ở Châu Mỹ vào mùa xuân năm 2021. League of Legends: Wild Rift hiện đã có mặt trên App Store và Google Play ở Hàn Quốc, Nhật Bản, The Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Đây là một trò chơi miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng.