Hellopet House đạt nửa triệu lượt đăng ký trước khi phát hành vào cuối tháng này

Hellopet House đạt nửa triệu lượt đăng ký trước khi phát hành vào cuối tháng này

Hellopet House đạt nửa triệu lượt đăng ký trước khi phát hành vào cuối tháng này

Appxplore’s Hellopet House đã có sẵn để đặt hàng trước trên cả iOS và Android vào tháng 9 sau một thời gian ngắn truy cập sớm và nhà phát triển hiện báo cáo rằng hơn nửa triệu người dùng đã đăng ký trước trò chơi quản lý thú cưng thông thường. Trong Hellopet House, bạn có nhiệm vụ cải tạo và trang trí một ngôi biệt thự cổ để biến nó thành ngôi nhà mơ ước của mình. Sau khi thành thạo các kỹ năng lâu đời về nghề mộc và làm vườn, bạn sẽ khôi phục lại nơi hoang phế cũ kỹ quanh co này thành một thiên đường sang trọng, nơi bạn có thể nuôi rất nhiều chó và mèo để dành thời gian.

Bên cạnh việc duy trì ngôi nhà của mình, bạn cũng cần quan tâm đến nhu cầu của thú cưng bằng cách cho chúng ăn và tắm cho chúng, cũng như để chúng bận rộn với đồ chơi và thời gian vui chơi. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ mở khóa nhiều khu vực hơn trong nhà để làm việc và mở rộng tài sản của bạn để trở thành một niết bàn thậm chí còn lớn hơn. Hellopet House ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 10, nhưng điều này sau đó đã bị lùi lại gần một tháng và trò chơi hiện sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 11. Tất cả người dùng đăng ký trước đều có quyền truy cập vào vật nuôi “Mèo Bombay”, là một giống mèo có bộ lông mượt, đen tuyền, sẽ gia nhập dinh thự của bạn khi trò chơi được phát hành. TRỐNG. (iPhone, iPad) | Gameplay 00:00 / 09:21 Đang tải quảng cáo Video tiếp theo AMONG US (iPhone, iPad, Android) | Gameplay 00:00 × Video tiếp theo AMONG US (iPhone, iPad, Android) | Trò chơi Hủy Tự động phát bị tạm dừng Hellopet House cũng là một phần phụ của ứng dụng thú cưng ảo rất phổ biến, Hellopet và có nhiều chú chó và mèo đáng yêu mà bạn từng yêu thích. Kể từ giai đoạn Truy cập sớm bắt đầu vào tháng 4 năm nay, Appxplore đã bổ sung nhiều thay đổi về chất lượng cuộc sống, cũng như hai loại hoạt động mới và sáu vật nuôi để nhận nuôi.

Bạn vẫn có thể đăng ký trước Hellopet House ngay bây giờ trên iOS App Store và Google Play cho Android. Sẽ là một tựa game miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng và sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11